Loading the content...Loading depends on your connection speed!

Chọn nón cá tính và phong cách khi đi tham quan du lịch

non-tai-beo-12

Khi bạn tham gia tour, hãng lữ hành thường tặng cho cả đoàn mỗi người một chiếc nón du lịch thường là nón tai bèo hoặc là nón tai bèo  có hình  logo của công ty du lịch mà các bạn đang tham gia tour. Nhưng chuyến du lịch mà bạn chọn đi đến Miền Núi cao nguyên Nắng nóng hay miền biển, lúc này chiếc nón lưỡi trai không còn phù hợp. Vì vậy trước khi đi, bạn nên xem xét kỷ để chuẩn bị cho mình một chiếc nón thật đẹp và xinh xắn phù hợp với chuyến đi của mình.

Đi biển:

Nói đến biển có nắng gắt và gió rất mạnh.Các bạn nữ nên đem theo nón rộng vành để da mặt không bị nám Loại nón rộng vành có bán nhiều ở chợ, trong shop, giá tương đối rẻ. Nếu sợ cồng kềnh, bạn mua loại nón rộng vành bằng vải, xếp được, có dây cột để đối phó với gió. Còn nếu quên, tại các bãi biển thường có bán loại mũ lát rộng vành, đan bằng cói có nhiều khe hở nhỏ giúp da đầu thoáng mát,thoải máy cho máy tóc dài không động mồ hôi.

non-tai-beo-17

non-tai-beo-12

non-tai-beo-18 non-tai-beo-11 non-tai-beo-4

 

Đi rừng, lên núi cao, tới xứ lạnh:

Khi đi rừng, bạn nên chọn loại nón tai bèo có dây buộc, vừa có tác dụng giữ nhiệt, che sương hoặc nón kết gọn nhẹ, dễ di chuyển và không vướng víu. Lên xứ lạnh như Đà Lạt, Bà Nà…, trên núi cao, bạn nên mang thêm chiếc nón len để giữ đầu luôn được ấm áp.

non-tai-beo (9)

Du lịch mạo hiểm và dã ngoại:

Tham gia các tour du lịch mạo hiểm như: vượt thác, leo vách đá, khám phá hang động…nếu bạn đi theo tour công ty, bạn nên yêu cầu họ trang bị nón bảo hiểm. Còn nếu tự đi, bạn nên mua loại nón bằng cao su hoặc nhựa nhẹ, dùng cho du lịch rất thịnh hành hiện nay.

leo-nui

mu-leo-nui

Leave a Comment

Nấm Chaga Nga Siberia Sua Cua Sat
Sửa Cửa Sắt Tại Nhà