Loading the content...Loading depends on your connection speed!

Chọn nón khi đi tham quan, du lịch

Chọn mũ nón khi đi tham quan, du lịch

Khi bạn tham gia tour, hãng lữ hành thường tặng cho cả đoàn mỗi người một chiếc nón du lịch thường là nón lưỡi trai có logo của công ty. Nhưng một chuyến du lịch thường đến nhiều nơi, nhất là những miền cao nguyên nắng, nóng hay miền biển, lúc này chiếc nón lưỡi trai không còn phù hợp. Vì vậy trước khi đi, bạn phải tìm hiểu khí hậu ở những nơi sẽ đến, để trang bị nón cho phù hợp.

Đi biển:

Ở biển thường có nắng gắt và gió mạnh, các bạn nữ nên đem theo nón rộng vành để da mặt khỏi bị nám nắng. Loại nón rộng vành có bán nhiều ở chợ, trong shop, giá tương đối rẻ. Nếu sợ cồng kềnh, bạn mua loại nón rộng vành bằng vải, xếp được, có dây cột để đối phó với gió. Còn nếu quên, tại các bãi biển thường có bán loại mũ lát rộng vành, đan bằng cói có nhiều khe hở nhỏ giúp da đầu thoáng mát, không đọng mồ hôi.

Chọn mũ nón khi đi tham quan, du lịch

Chọn mũ nón khi đi tham quan, du lịch

Đi rừng, lên núi cao, tới xứ lạnh:

Khi đi rừng, bạn nên chọn loại nón tai bèo có dây buộc, vừa có tác dụng giữ nhiệt, che sương hoặc nón kết gọn nhẹ, dễ di chuyển và không bị vướng víu. Lên xứ lạnh như Đà Lạt, Sapa, Bà Nà…, hoặc ngủ trong rừng, trên núi cao, bạn nên mang thêm chiếc nón len để giữ đầu luôn được ấm áp.

chon-non-khi-di-tham-quan-du-lich-2

Du lịch mạo hiểm và dã ngoại:

Tham gia các tour du lịch mạo hiểm như: vượt thác, leo vách đá, khám phá hang động…, nếu đi theo công ty, bạn nên yêu cầu họ trang bị nón bảo hiểm. Còn nếu tự đi, bạn nên mua loại nón bằng cao su hoặc nhựa nhẹ, dùng cho du lịch rất phổ biến hiện nay.

Chọn mũ nón khi đi tham quan, du lịch

Chọn mũ nón khi đi tham quan, du lịch

Leave a Comment

Nấm Chaga Nga Siberia Sua Cua Sat
Sửa Cửa Sắt Tại Nhà