Loading the content...Loading depends on your connection speed!

Cơ sở sản xuất nón kết, xưởng may nón tai bèo, sản xuất nón kết giá rẻ

Cơ sở may nón kết xưởng sản xuất non kết,xưởng sản xuất nón kết tại Tp.HCM

Cơ sở sản xuất nón kết, xưởng sản xuất nón kết giá rẻ Blue sea có quy mô sản xuất lớn gồm bốn khu nhà xưởng sản xuất nón kết tại TP.HCM, với năng lực sản xuất nón kết trên 10 000 sản phẩm bao gồm nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón kết, nón Snapback các loại mỗi năm

Sản xuất nón kết, xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ tại Tp.HCM

Sản xuất nón kết, xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ tại Tp.HCM

Xưởng may nón

Cơ sở sản xuất nón kết, xưởng sản xuất nón kết giá rẻ là Doanh nghiệp Tiểu biểu Của Ngành Dệt may Việt Nam và được đánh giá là cơ sở sản xuất nón kết, xưởng sản xuất nón kết có năng lực cạnh tranh cao.

 4231062mu4-400x305
Xưởng may nón

Với nỗ lực và phấn đấu không ngừng, Cơ sở sản xuất nón kết Blue sea, xưởng sản xuất nón kết giá rẻ đã gặt hái được thành công đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh nón kết và đồng thời góp phần nâng cao uy tín trên thị trường may mặc.

Xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ tphcm

Xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ tphcm

Xưởng may nón kết

Cơ sở sản xuất nón kết, xưởng sản xuất nón kết Blue sea  là công ty hàng đầu Việt Nam về thời trang may mặc xuất khẩu và nội địa với các chức năng chính:

Xưởng may nón kết

May gia công nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón Snapback hàng xuất khẩu chất lượng cao cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng quốc tế.

Sản xuất nón lưỡi trai, sản xuất nón kết mang thương hiệu riêng theo đơn đặt hàng của các khách hàng sỉ (như hệ thống siêu thị, bán lẻ) với yêu cầu chất lượng tốt và giá cả vừa phải.

Thiết kế, sản xuất & kinh doanh nón kết, sản xuất mũ nón với chiến lược đa thương hiệu phục vụ các phân khúc tiêu dùng khác nhau từ phổ thông, đáng tiền đến cao cấp.

Kinh doanh nhập khẩu nguyên phụ liệu ngành may nón lưỡi trai phục vụ sản xuất của công ty và các công ty khác trong ngành.

Blue Sea | Xưởng sản xuất nón kết, Cơ sở sản xuất nón kết theo yêu cầu

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Địa chỉ: 256/26 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Website: www.blueseavn.com | Email: blueseavn26@gmail.com

Hotline: Mr.Hải: 0914.895.179 | Ms.Chi (08) 39.47.07.17

Leave a Comment

Nấm Chaga Nga Siberia Sua Cua Sat
Sửa Cửa Sắt Tại Nhà