Loading the content...Loading depends on your connection speed!

Công ty sản xuất nón kết giá rẻ tại tphcm

non-ket-mu-ket-036

Công ty sản xuất nón kết giá rẻ Blue Sea có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mũ nón kết, mũ lưỡi trai ở Tp HCM. Với quy trình sản xuất khép kín, trang thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, xưởng sản xuất nón kết chúng tôi đã và đang đáp ứng được các đơn hàng lớn, giá cả cạnh tranh và được sự tín nhiệm, tin tưởng của Quý khách hàng.

non-ket-mu-ket-036

Công ty sản xuất nón kết giá rẻ Blue Sea với trụ sở chính trong tphcm và có chi nhánh tại Hà Nội, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm của Quý khách hàng gần xa.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm mũ nón lớn, uy tín trên toàn quốc, xưởng sản xuất nón kết Blue Sea không ngừng nâng cao, mở rộng quy mô  về hoạt động quản lí, cũng như trang thiết bị máy móc, luôn luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu dệt may để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất.

non-ket-mu-ket-037

Xưởng sản xuất chúng tôi luôn nghiên cứu và cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao công nghệ để tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường may mũ trong nước và quốc tế.

Với những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất mũ nón, công ty Blue Sea rất hy vọng sẽ luôn làm hài lòng và nhận được sự tin cậy của những thành viên gắn kết và các đối tác khác.

mu-tai-beo-non-tai-beo-010

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Địa chỉ: 256/26/5 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Website: www.blueseavn.com | Email:  blueseavn26@gmail.com

Hotline: Mr.Hải: 0914.895.179 | Ms.Chi (08) 39.47.07.17

Công ty Blue Sea rất hân hạnh được phục vụ!

Leave a Comment

Nấm Chaga Nga Siberia Sua Cua Sat
Sửa Cửa Sắt Tại Nhà