Loading the content...Loading depends on your connection speed!

Những Chiếc Nón không đụng hàng của G-Dragon 2016

non-ket

Từ cá tính, khỏe khoắn đến nữ tính, dịu dàng…  mũ Snapback đều có thể trở thành thứ phụ kiện hoàn hảo cho mọi trang phục, thích hợp với mọi phong cách.

Nếu bạn là một người thích cá tính phong cách và đầy năng động thì không có lí do gì để có thể bỏ qua chiếc mũ Snapback – một trong những item tiêu biểu đại diện cho phong cách swag trẻ trung, khỏe khoắn đang cực “hot” đối với giới trẻ hiện nay.
non-snapback-1
non-snapback-2
non-dep
non-ket-dep-da
non-ket-dep-da
Snapback là sự kết hợp của bộ môn thể thao bóng chày, kích thước có thể tùy chỉnh ở phía sau chiếc nón. Là xu hướng nổi bật trong những năm 80s và 90s, một trong những điều đáng chú ý nhất của Snapback chính là phần phía trước mũ thường thêu logo các môn thể thao (bóng chày, bóng rổ, bóng bầu dục…), Mũ nón snapback được thế kế nhần thể hiện sự yêu thể thao của người mỹ. Bởi tính chất như vậy, chúng đã phát triển thành xu hướng trong thế giới của trang phục thể thao.
Tuy nhiên, trong khoảng 5 năm trở lại đây, Snapback lại được nhớ tới nhiều hơn khi nhắc tới phong cách Hiphop. Đã có thời, quần áo thùng thình, phụ kiện dây xích khắp người và chiếc mũ Snapback đội hờ hững là hình tượng được giới trẻ hâm mộ. Cho tới thời điểm hiện tại, mũ Snapback không còn là “đặc quyền” của những chàng trai nữa mà còn là phụ kiện để bạn gái có thể thoải mái xuống phố, dễ kết hợp cùng bất kì phong cách nào: từ những bộ đồ đậm chất sporty khỏe khoắn cho đến những chiếc váy nữ tính nhất.
non-snapback-6
non-snapback-7
non-snapback-8
non-snapback-9
non-snapback-10
non-snapback-11
non-snapback-12
non-snapback-13
non-snapback-14
non-snapback-15
non-snapback-16
non-snapback-17
Snapback có sức “phủ sóng” khá rộng, từ những ngôi sao hạng A như: Rihanna, Justin Bieber, các chàng trai của One Direction… cho đến các ngôi sao Kpop đình đám đều là tín đồ của loại mũ này. Một phần cũng vì 2013 được dự đoán là năm lên ngôi của phong cách “swag”, khi mà những giai điệu dubstep thỏa sức làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc thế giới, vì thế cũng không có gì khó hiểu khi loại mũ này lại được yêu thích đến thế.
non-snapback-18
non-snapback-19
Nếu kết hợp giửa nón snapback bạn sẻ có một bộ trang phục cực hoàn hảo để đi chơi với bạn bè và gia đình trong những ngày nắng nóng này.,

Leave a Comment

Nấm Chaga Nga Siberia Sua Cua Sat
Sửa Cửa Sắt Tại Nhà