Loading the content...Loading depends on your connection speed!

Sản xuất nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai giá rẻ uy tín chất lượng

Mũ Nón Lưỡi Trai

Bluesea chuyên cung cấp sản xuất nón lưỡi trai,mũ lưỡi trai giá rẻ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nón lưỡi trai,mũ lưỡi trai chúng tôi luôn luôn từng bước hoàn thiện mình, từ những đơn hàng từ vài chục , đến hàng trăm nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai, chúng tôi đã đúc kết ra những kinh nghiệm quý báo trong sản xuất.
Công ty chúng tôi ngoài sản xuất nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai phục vụ trong nước thì chúng tôi còn sản xuất xuất khẩu đi nước ngoài, hiện tại chúng tôi chỉ xuất khẩu ở khu vực Đông Nam Á, tương lai chúng tôi hướng đến thị trường Mỹ, Châu Âu.

Nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai được sản xuất theo dây chuyền nhiều công đoạn , nếu một công đoạn bị trục trặc hoặc bị dừng sẽ khiến hệ thống phải dừng lại, dẫn đến dừng đơn hàng và trễ tiến độ, để tránh những trường hợp phải ngừng sản xuất do một dây chuyền bị hỏng hoặc lỗi chúng tôi đã trang bị cho nhà xưởng hai chuyền sản xuất nón hoạt động song song, hộ trợ lẫn nhau những lúc gặp sự cố.

Để sản xuất được nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai với form chuẩn, mẫu mã thêu đẹp, nhất là thêu nổi 3D chúng tôi phải nhập dàn máy thêu 3D từ Nhật Bản. từ khi có dàn máy thêu 3D chúng tôi liên tục xuất khẩu những đơn hàng nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai thời trang đi nước ngoài mà không phải lo ngại về mẫu mã nữa.

Tag: nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai, cơ sở sản xuất nón lưỡi trai, xưởng sản xuất mũ lưỡi trai, nón lưỡi trai giá rẻ, cơ sở sản xuất nón lưỡi trai, cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea
Trụ sở chính: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
VPĐD: 256/26/5 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp,
TP HCM

Hotline: 0914.895.179 Mr.Hải | ĐT: (08) 3831 0302 Miss Chi
Mail:info@blueseaco.vn | Web:blueseavn.com

Leave a Comment

Nấm Chaga Nga Siberia Sua Cua Sat
Sửa Cửa Sắt Tại Nhà