Loading the content...Loading depends on your connection speed!

Cơ sở chuyên sản xuất mũ quảng cáo, nón quảng cáo giá rẻ

m1

Cơ sở chuyên sản xuất mũ quảng cáo, nón quảng cáo giá rẻ.

Mũ quảng cáo, nón quảng cáo, hiện đang là công cụ mà nhiều thương hiệu lớn,công ty, doanh nghiệp ưu dùng với tiêu chí là quảng cáo cho sản phẩm thương hiệu của mình. Nắm bắt được nhu cầu thị trường rất lớn đó, Bluesea đã tiến hàng nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề gia công mũ, chúng tôi hiểu rằng chiếc mũ không đơn thuần là đồ dùng cá nhân mà nó đang là hiện diện của một phương thức quảng cáo mới trong thập kỉ 21 này.

148549522

Cơ sở chuyên sản xuất mũ quảng cáo, nón quảng cáo giá rẻ Bluesea luôn là đơn vị tiên phong trong quá trình hội nhập, dẫn đầu xu hướng về sản xuất mũ quảng cáo, nón quảng cáo trong hiện tại và tương lai. là đơn vị chuyên phân phối và sản xuất các sản phẩm mũ quảng cáo, nón quảng cáo toàn quốc, với vinh hạnh nhận được sự tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm bluesea, chúng tôi không ngừng phát triển về cả nhân lực lẫn cơ sở hạ tầng, hiện tại công ty có hơn 20 văn phòng đại diện phân phối trên 30 tỉnh thành khắp cả nước, với đội ngũ nhân viên lên tới hàng trăm người, nhân viên thiết kế, kĩ thuật được cử đi đào tạo tại các trung tâm lớn. vì thế công ty chúng tôi khẳng định là cơ sở sản xuất mũ quảng cáo uy tín nhất.

tải xuống (1)

Các sản phẩm thế mạnh của công ty.

–      Mũ quảng cáo, non quảng cáo

–      Mũ sự kiện, nón sự kiện

–      Mũ lưỡi trainón lưỡi trainon luoi trai

–      Mũ hiphop, non hiphop

–      Mũ du lịch, nón du lịchnon du lich

–      Mũ tai bèo, nón tai bèo

–     Mũ kếtnón kết

tải xuống

Làm thế nào để quảng cáo sản phẩm trong tầm tay.?

Bluesea sẽ chia sẻ cùng bạn, một chiếc mũ quảng cáo đơn thuần phải đảm bảo các yếu tố: màu sắc, hình ảnh, thương hiệu và logo. sức mạnh thương hiệu của quý công ty, sẽ được nhân lên rất nhiều nếu chúng ta có chiến lược maketing phù hợp. Tại sao bạn nên trải nghiệm sản phẩm của công ty Bluesea. vì bluesea luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất thị trường, mà không một đơn vị nào có thể cạnh tranh được, thời gian sử lý đơn hàng nhanh, đội ngũ thiết kế và gia công có trình độ và kĩ thuật cao.

tải xuống (2)

Cơ sở chuyên sản xuất mũ quảng cáo, nón quảng cáo giá rẻ Bluesea, hãy liên hệ để được tư vấn:

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea.

Trụ sở chính: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
VPĐD: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Quận Tân Bình.
Cở sở Hà Nội: Số 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội (Gần đại sứ quán NGa)

TP HCM : 0902 912 239 (Miss.Mỵ)
Hà Nội : 0914 895 179 (Mr.Hải)
ĐT: 0902 912 239
Mail: blueseavn26@gmail.com

 

Leave a Comment

Nấm Chaga Nga Siberia Sua Cua Sat
Contact Me on Zalo
0902912239